Gọi cho chúng tôi 0938 926 779
Hung Viet Soft
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ Kinh Doanh
  • Hỗ trợ Kỹ Thuật
Đăng nhập

* Công nghệ quản lý Online Tiện dụng

Phần mềm chỉ cần được cài đặt 1 lần trên máy chủ, không hạn chế số lượng máy con truy cập vào máy chủ để sử dụng phần mềm. Mọi phân tích, lưu trữ dữ liệu được thực hiện trên máy chủ, an toàn 24/24. Bạn quản lý được công việc ở mọi nơi, chỉ cần kết nối internet là có thể quản lý được ngay.

* Giao diện quản lý thân thiện

Hệ thống phần mềm của Hưng Việt được thiết kế dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người sử dụng không cần biết nhiều về máy tính vẫn sử dụng thành thạo được phần mềm.

* Nghiệp vụ quản lý chuyên nghiệp

Nhân viên của Hưng Việt được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn nên rất am hiểu về nghiệp vụ của từng phần mềm mà mình phụ trách. Vì thế bạn sẽ rất yên tâm khi triển khai hệ thống phần mềm của Hưng Việt.

* Quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc

Nếu bạn đang sở hữu nhiều chi nhánh tại nhiều nơi khác nhau thì đây là chương trình quá thích hợp. Bạn có thể quản lý được nhiều chi nhánh cùng lúc trên 1 phần mềm duy nhất, bạn kiểm soát được tài khoản của nhân viên quản lý cho từng chi nhánh.

 

 

 

* Khả năng phân tích và báo cáo

Bạn có thể biết ngay tình hình hiện tại của công ty mình như thế nào thông qua các phân tích về doanh thu và các báo cáo công việc. Hơn nữa các doanh thu bạn có thể xuất ra File excel để lưu trữ về máy tính cá nhân.

* Hỗtrợ kỹ thuật

Nếu bạn muốn trợ giúp bất cứ điều gì trong việc sử dụng chương trình, Bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ trong chương trình, chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn với tiêu chí “Sự hài lòng của Khách Hàng là thành công của Hưng Việt”.