Gọi cho chúng tôi 08 6684 9468
Hung Viet Soft
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ Kinh Doanh
  • Hỗ trợ Kỹ Thuật
Đăng nhập

Công ty TNHH Phần mềm Hưng Việt được sáng lập bởi những người có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Với những ưu thế vốn có, chúng tôi mong muốn sẽ trở thành thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các website cũng như hệ thống các phần mềm ứng dụng với giải pháp online.

Với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm chất lượng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm: phát triển website chuyên nghiệp trên nền .NET và PHP, đặc biệt là hệ thống phần mềm ứng dụng trên nền web ( giải pháp online ),…

Chúng tôi xây dựng các sản phẩm dựa trên yêu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời áp dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để bảo mật website của bạn. Với khiếu thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa, chúng tôi sẽ phát triển website của bạn trở thành một thương hiệu đặt trưng và được nhiệu người biết đến.

Bên cạnh đó, hệ thống phần mềm ứng dụng của chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chí đơn giản, thân thiện nên người sử dụng không cần biết nhiều về máy tính vẫn sử dụng thành thạo được phần mềm, một phần nữa là do chế độ bảo hành và sự nhiệt tình trong sự chăm sóc khách hàng khi có yêu cầu hộ trợ.

Tiêu chí của chúng tôi “ khách hàng là thành công của Hưng Việt ”, các sản phẩm của chúng tôi đều được tạo ra với tinh thần trách nhiệm cao, uy tín với khách hàng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi tin rằng với nguồn lực và năng lực hiện có Công ty TNHH Phần mềm Hưng Việt sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng, bảo mật tuyệt đối, truy cập nhanh.

Công nghệ phần mềm luôn thay đổi và phát triển, chúng tôi cũng vậy. Các phần mềm và giải pháp mà chúng tôi đã và đang xây dựng sẽ ngày càng phát triển hoàn thiện hơn, đưa ra các tính năng mới, hiệu quả và dễ sử dụng hơn.